Công ty cổ phần công nghệ GrowthUP

Cung cấp phần mềm và giải pháp quản lý cộng tác viên.
Tích hợp mạnh mẽ với các nền tảng bán hàng đa kênh như Haravan,Shopify.

Địa chỉ: Tầng 4, 15a Nguyễn Trung Trực, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Giới thiệu về GrowthUP

GrowthUP là một công ty chuyên về phát triển phần mềm và giải pháp quản lý cộng tác viên. Với nền tảng công nghệ tiên tiến, chúng tôi cung cấp một hệ thống toàn diện và hiệu quả để quản lý, phân công và theo dõi tiến độ công việc của cộng tác viên.

Với công nghệ tiên tiến như giao diện người dùng thân thiện, tích hợp thông tin dự án, quản lý tài liệu và báo cáo tự động, chúng tôi cam kết mang lại sự thuận tiện và hiệu quả cho việc quản lý đội ngũ cộng tác viên của bạn.

Phần mềm quản lý cộng tác viên chuyên nghiệp

01

Phần mềm quản lý cộng tác viên

GrowthUP cung cấp công cụ ghi nhận và đối soát chính xác các khoản hoa hồng, chiết khấu cho cộng tác viên. Với hơn 20+ tính năng giúp vận hành hệ thống được hiệu quả, liên tục được cải tiến và cập nhật mới hàng tuần.

Xem chi tiết tính năng

02

Premium Add-on: Tiện ích bổ sung nâng cao

Phần mềm GrowthUP hầu như đáp ứng được 100% các nghiệp vụ quản lý cộng tác viên hiệu quả, bạn có thể tham khảo để sử dụng thêm các Add-on nâng cao nhằm đáp ứng đúng nhu cầu của doanh nghiệp. Và bạn chỉ trả thêm chi phí với Add-on bạn cần.

xem chi tiết add-on

03

Dịch vụ vận hành và tối ưu hệ thống

GrowthUP cung cấp đầy đủ các hướng dẫn để bạn có thể tự thiết lập và hỗ trợ chat trực tiếp trên Fanpage GrowthUP cho toàn bộ gói dịch vụ (24/7 – SLA 4h). Trường hợp bạn chưa tự tin hoặc cần nhanh chóng đưa hệ thống đi vào hoạt động ổn định, hãy tham khảo các dịch vụ của GrowthUP.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ vận hành

Khi bạn chưa đủ nguồn lực để triển khai nhanh chóng, chúng tôi có dịch vụ cung cấp

 

5/5 - (3 votes)